Intro Top Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi!

CASAS PATRONALES Merlot

CASAS PATRONALES Merlot
SKU: 1668

Rượu  màu đỏ thẫm, hương tươi mới của các loại trái cây màu đỏ kết hợp cùng hương mận chín mọng. Hương vị mềm mại, chất chát mượt mà, hậu vị kéo dài..

CASAS PATRONALES Merlot

Chile chính là một trong các cường quốc về sản xuất rượu vang danh tiếng thế giới. Với những khả năng sản xuất ra rượu vang có sản lượng cao và chất lượng. Rượu vang Chile được đông đảo các khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt đối với các khách hàng ở các nước phát triển hay những nước khác thì rượu vang mới trở thành xu thế gần đây.

Rượu vang Chile có những hương vị đặc trưng từ các giống nho trồng trên điều kiện thổ nhưỡng thuận lợi. Vì vậy khi lên men rượu mang hương vị đặc trưng, đậm đà, nồng nàn và thoang thoảng hương vani. Khác với các loại rượu vang phải ủ qua thời gian dài mới có thể uống được. Rượu vang Chile thì lại có thể sử dụng ngay trong năm sản xuất mà không hề ảnh hưởng đến mùi vị của rượu.

Vang Chile hiện nay có nhiều chủng loại khác nhau, để mua bán rượu Vang Chile và các loại vang khác như: Rượu vang hồng, Rượu vang trắng, Rượu vang đỏ, Champagne, Rượu sparkling,…

CASAS PATRONALES PRIVADA CarmenereCASAS PATRONALES PRIVADA CarmenereCASAS PATRONALES PRIVADA CarmenereCASAS PATRONALES PRIVADA CarmenereCASAS PATRONALES PRIVADA CarmenereCASAS PATRONALES PRIVADA CarmenereCASAS PATRONALES PRIVADA CarmenereCASAS PATRONALES PRIVADA CarmenereCASAS PATRONALES PRIVADA CarmenereCASAS PATRONALES PRIVADA Carmenere

đánh giá / Nhận xét
Đánh giá của bạn:  
*
*
*
*
 Captcha

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

Chia sẻ:

SIEUTHI-T&HMART.COM

Địa chỉ: 600/8 Đường Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0793.15.15.20 

Email: bachhoatonghop600@gmail.com

Website: www.sieuthi-thmart.com

© Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH Siêu Thị - THMART | Cung cấp bởi Webso.vn

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn